Trang chủ » Tư vấn chọn quà tết » Các mẫu thiệp mời tất niên 2023 đầy đủ nhất

Các mẫu thiệp mời tất niên 2023 đầy đủ nhất

Bình chọn

Mỗi cuối năm, công ty lại tất bật chuẩn bị một buổi tiệc tất niên dành cho tất cả nhân viên cũng như khách hàng của công ty, đó như một sự chúc mừng cho những thành tích mà công ty đã đạt được trong năm cũ.

Giấy mời tất niên cuối năm sẽ được chuẩn bị những mẫu thư mời dự tiệc tất niên sẵn và  được ban lãnh đạo công ty được gửi đến toàn bộ nhân viên của công ty, các khách hàng, đối tác thân thiết với công ty đúng dịp tất niên cuối năm. 

Vậy nên, bài viết dưới đây Hiwine sẽ đưa ra các mẫu thiệp mời tất niên 2023, các bạn hãy cùng theo dõi để biết thêm về nội dung cũng như hình thức của các mẫu thiệp mời nhé!

Cách viết thiệp mời tất niên

Tiệc tất niên là một cơ hội dành để mọi người có thể giao lưu, trao đổi, gặp mặt, nhìn nhận cũng như tổng kết lại những hoạt động của cả năm. Ngoài ra cuối năm cũng là dịp chuẩn bị quà tết tặng sếp giúp cho tình cảm đồng nghiệp thêm nhiều hơn.

Trong khâu tổ chức cũng như chuẩn bị danh sách dàn khách mời, đại biểu, tiếp đến là lên ý tưởng cho tiệc tất niên, bước lên kế hoạch chương trình cho buổi tiệc rất quan trọng. Trong đó, một chi tiết quan trọng không kém các bước khác đó là chiếc thiệp mời tất niên gửi đến khách mời. Nội dung thiệp mời phải có các thông tin sau:

  • Tên của doanh nghiệp sẽ đứng ra tổ chức tiệc tất niên
  • Tên của khách mời (đại diện cho đơn vị …(nếu có), chức vụ)
  • Địa điểm, thời gian diễn ra tiệc tất niên
  • Phương thức liên hệ (Zalo, số điện thoại, email) dự phòng khi khách mời gặp sự cố cần đến  sự giúp đỡ. Giả sử, khách mời không tìm thấy địa điểm tổ chức hoặc gặp vấn đề về phương tiện di chuyển đến địa điểm tổ chức buổi tiệc…

#Mẫu thiệp chung

Nội dung thiệp mời tất niên

Công ty (TNHH/CP)…………. kính mời ông (bà) ……………………

Đến cùng tham dự bữa tiệc tất niên vào cuối năm cùng công ty của chúng tôi.

Tại khách sạn/nhà hàng:……………… Giờ ……….. Ngày……Tháng ……Năm ……….

Sự hiện diện của quý vị là một điều vô cùng vinh hạnh đối với công ty của chúng tôi thông qua đó cũng góp phần làm tăng thêm sự ấm áp, gắn kết cho bữa tiệc.

Lưu ý: Để thuận lợi nhất cho khâu tổ chức cũng như chuẩn bị cho chương trình tất niên, quý vị vui lòng phản hồi thư này trước ngày………….. vào email………………… hoặc số điện thoại………………….

Trân trọng kính mời quý vị!

Cách viết thiệp mời tất niên

Cách viết thiệp mời tất niên

Các mẫu thiệp mời tất niên cuối năm 2022

Mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên cho khách hàng

#Mẫu 1

Nội dung thư mời tiệc tất niên cuối năm gửi khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể chuẩn bị quà tết cho khách hàng khi đến dự buổi tiệc tất niên này.

Năm cũ sắp qua , năm mới sắp tới, để có thể ghi nhận tất cả sự hỗ trợ, giúp đỡ và sự đóng góp không nhỏ vào những thành công gắn liền với sự phát triển của công ty như ngày hôm nay. Hơn hết là mong muốn được bày tỏ lòng biết ơn cũng như tri ân sâu sắc nhất đối với công ty/ ông/ bà …………. (tên công ty đối tác/khách hàng), công ty …………… chúng tôi rất long trọng tổ chức tiệc tất niên cuối năm cũng như muốn hòa chung vào không khí rộn ràng đón chào năm mới sắp đến với một bầu không khí thân mật và ấm cúng nhất vào hồi ………. ngày ………tháng …..năm…..

Buổi tiệc sẽ hân hạnh được tổ chức tại ……………….

Sự góp mặt của quý khách hàng/ công ty là sự vinh hạnh của tập thể công ty của chúng tôi.

Vô cùng hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng/ công ty.

Thay mặt cho ban lãnh đạo của công ty xin trân trọng thông báo và kính mời!

Giám đốc ………………..…

#Mẫu 2

Kính gửi Quý công ty/Ông/Bà … (tên khách mời)

Năm 2022 vừa qua, … (tên công ty) đã hân hạnh nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, đối tác. Điều đó đã đóng góp không nhỏ để tạo nên những thành công rực rỡ trong năm nay của công ty chúng tôi.

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023 sắp tới, đại diện cho Ban lãnh đạo … (tên công ty) chúng tôi trân trọng kính mời Quý công ty/Ông/Bà … (tên khách mời) cùng đến tham dự tiệc tất niên cuối năm của công ty chúng tôi sẽ diễn ra vào … giờ, ngày …… 

Buổi tiệc tất niên năm nay công ty chúng tôi sẽ tổ chức tại … (địa điểm tổ chức buổi tiệc).

Bữa tiệc sẽ thay cho lời cảm ơn chân thành nhất đối với sự đồng hành của quý vị cũng như sự trân trọng  những đóng góp vô cùng to lớn dành cho công ty của chúng tôi.

Lưu ý: Để hoàn thiện nhất cho khâu tổ chức, sắp xếp buổi tiệc, mong nhận được sự phản hồi của Ông/Bà trước ngày…… Qua email…. hoặc số điện thoại……

Sự tham dự của Ông/Bà là một niềm vinh hạnh đối với tập thể công ty. Hẹn gặp lại Quý vị tại buổi tiệc tất niên sắp tới!

Trân trọng và kính mời!

 

Mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên cho khách hàng

Mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên cho khách hàng

Mẫu thiệp mời tiệc tất niên cho công ty

#Mẫu 1

Kính gửi: Ban cán bộ và nhân viên Công ty….

Nhân dịp sắp chào đón năm mới Quý Mão, đại diện cho Ban lãnh đạo công ty/ chi nhánh/Tập đoàn…. trân trọng gửi chúc đến toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình đón một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, hạnh phúc và thành công.

Là một công ty/tập đoàn luôn luôn đi đầu trong các lĩnh vực chăm sóc y tế, sức khỏe cũng như sắc đẹp. Năm…. vừa qua chúng ta đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình một cách vô cùng đáng giá tự hào khi cùng mang thương hiệu….. ngày càng phát triển và được tin tưởng cũng yêu thích trên thị trường. Thành tựu đó là một kết quả của quá trình phấn đấu, cống hiến và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên công ty/ tập đoàn…..

Thay cho lời tri ân chân thành từ Ban lãnh đạo, Phòng nhân sự kính mời tập thể Cán bộ nhân viên công ty/ tập đoàn…. cùng với gia đình (vợ/chồng) đến cùng tham dự đêm tiệc:…..(Tên chương trình)

Nội dung của chương trình

17h00: Tiếp đón dàn khách mời

Điền tên cũng như thông tin cá nhân để cùng tham dự trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng”

Ổn định chỗ ngồi…

18h30: Múa “…..”(Tên tiết mục đã chuẩn bị)

Phát biểu trước khi khai mạc đêm tiệc

Pháo hoa khai tiệc….

19h: Vinh danh tất cả cá nhân xuất sắc

19h30: Khai tiệc

19h40: Chương trình ca nhạc đã chuẩn bị….(Khách mời có thể cùng tham gia đóng góp văn nghệ)

20h: Bốc thăm trúng thưởng (Vé được phát khi điền tên)

20h30: Giao lưu văn nghệ giữa tiệc

21h: Chào bế mạc và kết thúc chương trình

#Mẫu 2

Năm cũ đã sắp qua, năm mới lại sắp đến. Để cùng ghi nhận sự đóng góp cũng như sự tín nhiệm của tất cả các nhân viên, công ty ……………………(tên công ty) long trọng tổ chức buổi tiệc Gala dinner – tất niên cuối năm vào …………..ngày……tháng ……năm  ….

Buổi tiệc Gala dinner sẽ được tổ chức tại………….(tên địa điểm)

Thay mặt Ban giám đốc ……………., xin trân trọng kính mời quý vị cùng đến tham dự buổi tiệc của tập thể nhà ………(tên công ty)

Chương trình Gala dinner – tất niên cuối năm bao gồm:

Bữa tiệc được bắt đầu lúc 18h

18h10: đại diện công ty phát biểu khai tiệc

18h20: vinh danh những cá nhân cũng như tập thể xuất sắc

18h45: khai tiệc và chương trình ca nhạc, chơi minigame

21h00: Bế mạc và kết thúc

Sự có mặt của quý vị sẽ là đóng góp quý báu vào bầu không khí ấm cúng và gắn kết của tập thể công ty dịp cuối năm.

Trân trọng và kính mời!

Mẫu thiệp mời tiệc tất niên cho công ty

Mẫu thiệp mời tiệc tất niên cho công ty

Lưu ý khi gửi thiệp mời

Thiệp mời tất niên 2023 có thể được in ấn bằng các loại giấy, cử từng người đến và trao tận tay khách mời, nhưng đây là một cách khá bất tiện và tốn thời gian nên chỉ dành cho các khách hàng đặc biệt của công ty. Đôi khi trong chiếc thiệp cần ghi thêm chú nhỏ “khách mời đến dự đưa theo thiệp mời”; từ đó, sẽ kiểm soát được lượng khách ra vào buổi tiệc và có thể tránh được những rủi ro không đáng có.

Mặt khác, công nghệ hiện đại cho phép bạn có thể gửi thư điện tử, từ đó có thể gửi thiệp mời tất niên cho nhân viên hoặc các khách hàng ở xa qua email, cách này giúp giảm thiểu được thời gian cũng như chi phí in ấn và đi lại. Đồng thời cũng sẽ nhận được phản hồi nhanh nhất của khách mời là có thể đến tham dự được buổi tiệc tất niên cuối năm đó không. Một chút lưu ý đó là nếu có thể bạn nên chuẩn bị các mẫu quà tết đẹp để tặng khách hàng khi họ ra về để giúp bữa tiệc được chọn vẹn hơn.

Nếu bạn đã chọn được mẫu thiệp mời tất niên 2023, khám phá thêm cách vẽ thiệp chúc mừng năm mới ấm cúng bên người thân.

Lưu ý khi gửi thiệp mời tất niên

Lưu ý khi gửi thiệp mời tất niên

Hy vọng với những gợi ý về các mẫu thiệp mời tất niên 2023 Hiwine vừa chia sẻ, các bạn sẽ có thể hoàn thành tốt trong khâu chuẩn bị thiệp mời cho khách mời đơn giản hơn cũng như hoàn thành công tác hỗ trợ cho việc tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho doanh nghiệp. Với dịch vụ đặt quà tết tiện lợi, Hiwine luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong những dịp lễ tết đặc biệt, cảm ơn đã luôn tin tưởng và chọn hợp tác cùng đơn vị chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Shopping cart

QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Hiwine chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Truy cập bị từ chối

Bạn chưa đủ 18 tuổi để truy cập website. Vui lòng quay lại sau!

I am 18 or Older I am Under 18
Home
Wishlist
0 items Cart
My account

Sign in

No account yet?