Quà tết doanh nghiệp

Combo Hộp Quà Tết Vạn Phúc 3

1.590.000 VNĐ

Combo Hộp Quà Tết Vạn Phúc 6

1.860.000 VNĐ

Hộp đựng quà tết Hưng Thịnh 2

810.000 VNĐ

Hộp đựng quà tết The Wine Box 9

1.590.000 VNĐ

Hộp quà tết 2024 – Vạn Phúc 9

1.590.000 VNĐ

Hộp quà tết 2024 Tân Xuân 02

445.000 VNĐ

Hộp Quà Tết 2024 Vạn Phúc 1

1.250.000 VNĐ

Hộp quà tết cao cấp Vạn Phúc 2

1.320.000 VNĐ

Hộp quà tết cao cấp Vạn Phúc 8

1.990.000 VNĐ

Hộp Quà Tết Hưng Phúc 1

750.000 VNĐ

Hộp Quà Tết Hưng Phúc 2

990.000 VNĐ

Hộp Quà Tết Hưng Thịnh 1 – Quà tết giá rẻ

680.000 VNĐ

Hộp quà tết Hưng Thịnh 3

970.000 VNĐ

Hộp Quà Tết Hưng Thịnh 5

1.150.000 VNĐ

Hộp Quà Tết Hưng Thịnh 6

1.650.000 VNĐ

Hộp quà tết Hưng Thịnh 9 – Quà tết giá rẻ

795.000 VNĐ

Hộp quà tết Lộc Xuân 1

590.000 VNĐ

Hộp quà tết Lộc Xuân 2 – Quà tết giá rẻ

690.000 VNĐ

Hộp quà tết Lộc Xuân 3

890.000 VNĐ

Hộp quà tết Lộc Xuân 8

1.590.000 VNĐ

Hộp quà tết rượu vang Hưng Thịnh 8

485.000 VNĐ

Hộp quà tết rượu vang The Wine Box 11

2.290.000 VNĐ

Hộp Quà Tết Tân Xuân 1 – Quà tết 2024

385.000 VNĐ

Hộp quà tết The Wine Box 10

2.650.000 VNĐ

Quà tết doanh nghiệp

Tặng quà tết cho doanh nghiệp có ý nghĩa nhằm gửi đi những thông điệp, thương hiệu cũng như đại diện cho công ty. Trong dịp quan trọng này, những món quà gửi đến nhau nhằm kết nối mật thiết hơn với khách hàng, doanh nghiệp cùng có mối quan hệ hợp tác đã đồng hành trong năm cũ. Vì vậy tặng quà tết cho doanh nghiệp đã được xem như một nét văn hóa đẹp trong kinh doanh giữa các doanh nghiệp. 

Vậy nên bài viết sau đây Hiwine sẽ gợi ý cho bạn cách chọn những món quà thích hợp nhất để chuẩn bị quà Tết cho đối tác, doanh nghiệp nhân dịp một năm mới sắp đến nhé!

Ý nghĩa việc tặng quà tết cho doanh nghiệp

Gắn kết khách hàng, nhân viên

Trong dịp lễ tết, khách hàng và nhân viên chính là những người vô cùng xứng đáng để doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân cũng như cảm tạ cho những đóng góp vào sự phát triển của công ty trong năm cũ. Nếu như không có khách hàng thì công ty sẽ không còn doanh thu cũng như không thể phát triển. Cũng như vậy, nếu công ty không có nhân viên thì sẽ không có ai là tạo nên các giá trị lao động nhằm giúp doanh nghiệp vận hành thật thuận lợi.

Chính vì vậy nên vào mỗi dịp cuối năm thật sự là một thời điểm vô cùng tuyệt vời để gửi lời tri ân đến họ, qua những món quà tết cho khách hàng và nhân viên được chuẩn bị vô cùng chỉn chu. Sau gần một năm đồng hành, ủng hộ và cống hiến có thể nói khách hàng và nhân viên sẽ cảm thấy vô cùng ấm lòng khi nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp.

Quà tết doanh nghiệp - quà tết cho doanh nghiệp

Quà tết doanh nghiệp

Gắn kết các mối quan hệ hợp tác

Trong kinh doanh, mỗi nền văn hóa đều sẽ có những tập quán khác nhau, những nghi thức giao thương riêng biệt. Đối với văn hóa kinh doanh của người Á Đông thì việc tặng quà ngày tết mang một nét đẹp truyền thống rất riêng, đó cũng thể hiện mong ước được gắn bó cũng như sự tôn trọng của người tặng dành cho người nhận.

Điều đó cũng mang ý nghĩa là khi gửi quà tết để biếu đối tác vào dịp cuối năm, cũng có hàm ý về sự chúc mừng cho một mối quan hệ làm ăn tốt đẹp và thuận lợi trong năm cũ. Trong kinh doanh, thành ý giữa các đối tác là rất quan trọng, vì vậy tặng quà tết cho doanh nghiệp như thế này chính là một trong những việc thể hiện thành ý rõ ràng nhất, đây là một văn hóa vô cùng tốt đẹp đã và đang được duy trì.

Quảng bá thương hiệu công ty hơn

Quà tết chính là một hình thức lý tưởng nhằm quảng bá thương hiệu của công ty. Thông qua hình thức in khắc logo – slogan lên bao bì của quà tặng, từ đó giúp thương hiệu công ty sẽ gây ấn tượng một cách tự nhiên nhất với đối tác và khách hàng.

Đây thật sự là một cách quảng bá rất hiệu quả mà dễ dàng được đón nhận nhất. Hình thức quảng cáo rất tự nhiên không bị gượng ép và đắt đỏ như quảng cáo trên truyền hình,  nhưng hiệu quả marketing sẽ mang đến hiệu quả vô cùng tích cực.

Nhìn chung đối với phương pháp quảng cáo này dễ dàng khiến khách hàng chú ý và quan tâm đến sản phẩm và không làm khách hàng cảm thấy khó chịu. Nhờ đó, công ty dễ dàng truyền đạt thông điệp của sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp và tạo sự hứng thú mua sắm khi có nhu cầu.

Điều này biểu hiện cực rõ về khả năng quảng cáo vô cùng tuyệt vời của quà tết cho doanh nghiệp, một phương pháp marketing vô cùng hiệu quả vào dịp tết.

Tặng quà tết cho doanh nghiệp

Tặng quà tết cho doanh nghiệp

Tặng quà tết cho doanh nghiệp, công ty nên chọn gì?

Bộ ấm tách trà trong ngày tết

Trong ngày tết, văn hóa mời trà là một nét đặc trưng luôn được lưu giữ qua nhiều thế hệ người dân Việt Nam. Vậy nên, ấm trà là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Từ đó, chọn quà tết là một bộ tách trà hoàn toàn hợp lý và có giá trị sử dụng cao.

Bên cạnh đó, bộ tách trà có thể được in logo thương hiệu của công ty, một món quà tết vừa đáp ứng được các tiêu chí về ý nghĩa và có giá trị sử dụng. Hơn nữa có thể quảng bá được thương hiệu của công ty, rất đáng cho một một món quà tết tuyệt vời.

Bộ ấm tách trà - làm quà tết cho doanh nghiệp

Bộ ấm tách trà – làm quà tết cho doanh nghiệp

Bộ lịch gỗ tặng công ty, khách hàng

Hiện nay, ngoài những mẫu lịch Tết được chế tạo từ giấy thông thường thì các mẫu lịch điêu khắc gỗ sang trọng cũng là lựa chọn tuyệt vời để tặng cho đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, lịch gỗ được điêu khắc rất công phu thích hợp dùng để trang trí cũng như lưu giữ làm vật kỷ niệm có thể cất chứa lâu dài.

Vậy nên. lịch gỗ là một món quà tết dành cho doanh nghiệp vô cùng hợp lý về mọi giá trị mà nó mang lại cho người nhận.

Bộ lịch gỗ tặng công ty, khách hàng

Bộ lịch gỗ tặng công ty, khách hàng

Các combo quà tết cho doanh nghiệp

Hộp quà tết thường được chuẩn bị rất công phu và đầy đủ các sản phẩm đặc trưng của ngày tết. Bên cạnh đó, những hộp quà tết tặng cho doanh nghiệp cũng sẽ được thiết kế riêng biệt mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp và được in logo đại diện cho thương hiệu.

Đây cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp rất phổ biến, món quà vừa có giá trị về mặt sử dụng vừa thể hiện sự quan tâm, gửi lời chúc tốt đẹp đến khách hàng cũng như đối tác vào dịp đầu năm mới.

hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Giỏ quà tết gói sẵn

Giỏ quà tết tưởng chừng rất quen thuộc, đây là món quà được tặng nhiều nhất vào mỗi dịp lễ tết. Nhưng đối với chọn giỏ quà tết phù hợp để tặng cho doanh nghiệp, khách hàng phải chọn lựa sản phẩm cẩn thận và chỉnh chu từng chi tiết.

Nhìn chung, giỏ quà tết tặng cho doanh nghiệp rất đa dạng về mức giá, bạn có thể chọn tùy vào nhu cầu và đối tượng khách hàng cần được tặng.

Quà tết cho doanh nghiệp

Quà tết cho doanh nghiệp

Vali thời trang in logo

Bên cạnh những món quà kể trên vali thời trang có in logo của công ty cũng đang rất được ưa chuộng. Vali là một món quà rất thiết thực, có giá trị sử dụng cao, bạn có thể chọn đặt hàng tại các xưởng gia công vali uy tín để đảm bảo chất lượng thành phẩm, cũng như bạn có thể in logo công ty lên những chiếc vali đó để tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng và đối tác.

Quà tết cho doanh nghiệp

Vali cao cấp

Các món quà tượng phong thủy

Các món quà tết là tượng phong thủy được gia công bằng nhiều loại chất liệu khác nhau. Bạn nên tìm hiểu về người nhận trước khi chọn tặng những loại tượng phong thủy, trong kinh doanh mọi thường rất xem trọng phong thủy nên đừng để chọn sai phong thủy của người nhận bạn nhé!

Tượng phong thủy được quan niệm mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Các loại tượng phong thủy bằng chất liệu khác nhau cũng sẽ có mức giá rất khác nhau. Vậy nên tùy vào tình hình tài chính bạn có thể chọn quà tết ưng ý nhất.

Một số gợi ý các loại tượng phong thủy thông dụng bạn có thể chọn làm quà tết như: tượng ngọc như ý, cá chép hóa rồng, tượng tỳ hưu, cóc thiềm thừ…

Tượng phong thủy

Tượng phong thủy

Tranh treo tường phong thủy

Một món quà tết khác cũng rất hay được chọn đó là tranh treo phong thủy. Đây cũng là một món quà có giá trị sử dụng cao, có thể dùng làm vật trang trí. Hiện nay có rất nhiều mẫu tranh phong thủy khác nhau, bạn nên tìm hiểu về người nhận để chọn được bức tranh phù hợp để làm quà vào dịp tết nhé!

Khay đựng mứt vào ngày tết

Khay mức là một vật phẩm luôn hiện diện trong mỗi gia đình ngày tết. Bạn có thể chọn tặng các mẫu khay mứt có in logo của công ty nhằm góp phần tăng độ nhận diện cho thương hiệu của công ty.

Khay bánh mứt - quà tết cho doanh nghiệp

Khay bánh mứt

Lịch để bàn cho doanh nghiệp

Với những người làm văn phòng, lịch để bàn là một vật dụng vô cùng quan trọng mà hầu như mỗi người đều cần có. Vậy nên, chọn tặng lịch để bàn cũng là một món quà tết rất được đón nhận và phổ biến. Công ty có thể chọn đặt hàng gia công các mẫu lịch mang ấn tượng riêng và có logo của công ty để góp phần quảng bá thương hiệu của công ty.

Lịch để bàn - quà tết cho doanh nghiệp

Lịch để bàn – quà tết cho doanh nghiệp

Mũ bảo hiểm, áo mưa

Những vật dụng thường ngày như mũ bảo hiểm, áo mưa là những đồ dùng khá quen thuộc trong cuộc sống. Đây cũng là một món quà tết rất phổ biến được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tết, tuy không quá ấn tượng và khác biệt, nhưng đây là những đồ dùng không thể thiếu trong sinh hoạt của mỗi người. Vậy nên,đây vẫn là món quà tết rất được mọi người đón nhận và yêu thích.

Mũ bảo hiểm, áo mưa

Mũ bảo hiểm, áo mưa

Sổ tay, bút viết

Một hình thức tặng quà tết cho nhân viên rất phổ biến đó là sổ tay, bút viết có logo của công ty. Đây cũng là hình thức marketing thương hiệu rất hay được áp dụng tại các doanh nghiệp lớn. Vào dịp tết. bên cạnh các món quà tết khác, công ty thường sẽ chuẩn bị các loại sổ, bút viết có in hình công ty để tặng cho khách hàng cũng như nhân viên.

Những mẫu bút, viết thường được công ty đặt thiết kế mẫu mã riêng và có in logo công ty nên mang đậm hình ảnh của doanh nghiệp. Từ đó, thương hiệu được nhiều người biết đến và được quan tâm nhiều hơn.

Sổ tay, bút viết có logo của công ty

Sổ tay, bút viết có logo của công ty

Giỏ trái cây

Tặng giỏ trái cây cho doanh nghiệp cũng là một lựa chọn hợp lý và được đón nhận rất tốt. Nhiều loại trái cây rất tốt cho sức khỏe và bổ sung nhiều vitamin tốt cho cơ thể. Vậy nên chọn một giỏ trái cây với nhiều loại trái khác  nhau từ cao cấp đến bình dân để tặng khách hàng và đối tác thật sự sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Giỏ trái cây tặng tết cho doanh nghiệp

Giỏ trái cây tặng tết cho doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường cao cấp

Đồng hồ treo tường vừa có thể quan sát thời gian vừa có thể làm vật trang trí trong văn phòng. Chọn đồng hồ treo tường cao cấp làm quà tết sẽ thể hiện được sự quan tâm và trân trọng khách hàng, đối tác đã cùng hợp tác phát triển trong năm qua. Từ đó, mối quan hệ hợp tác có thể bền chặt và gắn kết hơn.

Rượu Vang – hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Rượu vang là một lựa chọn hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp rất thích hợp tặng cho khách hàng và đối tác của bạn. Văn hóa tặng quà vào dịp tết cho các doanh nghiệp thường ưu tiên chọn những món quà sang trọng nhằm thể hiện được đẳng cấp của công ty.

Hơn thế nữa, vào dịp tết có rất nhiều mặt hàng giả kém chất lượng được bày bán tràn lan. Vậy nên, chọn mua những hộp rượu vang tại các cửa hàng uy tín sẽ giúp đảm bảo được chất lượng của rượu tốt nhất.

Rượu Vang - hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Rượu Vang – hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Chậu hoa mai, hoa đào ngày tết

Tùy vào từng vùng miền bạn có thể chọn tặng chậu cảnh hoa mai hoặc hoa đào. Đây là một món quà có giá trị sử dụng cao rất thích hợp làm quà tết. Bạn có thể đến những vườn cây cảnh để chọn những gốc mai, đào đẹp nhất để làm quà tết. Từ đó, món quà cũng thể hiện sự trân trọng và biết ơn về sự hợp tác cùng phát triển trong năm vừa qua và tiến xa hơn cùng hợp tác trong năm mới.

Thực phẩm sức khỏe

Vào ngày tết, khi tặng quà cho các đối tác bạn thường khó chọn lựa quà cho các khách hàng đặt biệt thân thiết. Vậy nên, việc tặng thực phẩm sức khỏe là hoàn toàn hợp lý, đây là món quà rất phổ biến, có lợi cho sức khỏe và thường được chọn tặng cho người thân bạn bè.

Vì thế, chọn tặng thực phẩm chức năng cho khách hàng là một lựa chọn đúng đắn thể hiện sự gắn kết và nhận định sự bền chặt thân thiết giữa các người tặng và người nhận.

Quà tết cho doanh nghiệp

Thực phẩm sức khỏe

Cây cảnh trang trí văn phòng

Bên cạnh các chậu hoa mai, hoa đào bạn cũng có thể tặng đối tác những chậu cảnh khác như chậu hoa lan, bonsai, chậu tắc,… Những chậu cây cảnh này có thể góp phần tăng sắc xuân cho văn vòng của đối tác.

Vào dịp cuối năm, các chậu cảnh sẽ được bày bán ở rất nhiều khu chợ khác nhau, nếu bạn chọn mua loại cây lớn thì nên đến tận vườn cây cảnh để có thể chọn được chậu cây ưng ý để làm quà tặng. Từ đó, cũng thể hiện được lòng thành của bạn trong việc chọn quà tặng gửi đến đối tác.

Giỏ quà bánh kẹo tết – hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Giỏ bánh kẹo tết tặng đối tác thường nên chọn những loại kẹo ngoại nhập, uy tín có kèm theo rượu vang để tăng sự sang trọng cho hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp. Món quà này cũng phần nào thể hiện sự định hướng trong hình tượng của công ty. Món quà tết sang trọng, chỉnh chu cũng góp phần tăng thêm sự đẳng cấp cho công ty.

Giỏ quà tết làm hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Giỏ quà tết làm hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Đặc sản vùng miền Việt Nam

Việt Nam có rất nhiều đặc sản khác nhau trên mọi vùng miền trải dài từ bắc vào nam. Chọn tặng quà tết cho khách hàng và doanh nghiệp bằng những đặc sản ngon vừa giúp quảng bá sản phẩm đặc sản quê hương vừa mang lại nét độc đáo của món quà.

Đặc sản vùng miền - hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Đặc sản vùng miền – hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Bình gốm phong thủy

Bình gốm hút tài lộc là một sản phẩm được chế tác thủ công, nên mỗi mẫu bình lại có sự khác nhau và mang lại tính độc nhất cho từng sản phẩm. Với sự tạo tác từ bàn tay của các nghệ nhân tạo nên một sản phẩm ấn tượng và đặc biệt rất thích hợp làm quà tặng vào ngày tết.

Lưu ý khi mua quà Tết để tặng doanh nghiệp

Tìm hiểu, tham khảo sớm các loại quà muốn tặng

Trong công ty sẽ luôn có danh sách phân chia từng khách hàng, từ đó bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị quà tết cho tường phân loại khách hàng. Những khách hàng bình thường sẽ tặng những vật phẩm như áo mưa, nón bảo hiểm… có logo công ty nhằm tăng thêm độ nhận diện thương hiệu trong tầng khách hàng đại chúng.

Đối với những khách hàng VIP thì sẽ phải đầu tư hơn về công đoạn chuẩn bị quà sao cho phù hợp với sở thích và tính cách của người nhận. Những món quà có thể tham khảo là chậu cây cảnh, tranh đá treo tường, giỏ quà tết sang trọng…

Hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Đầu tư vào thương hiệu công ty đi liền với món quà

Việc đầu tư thiết kế món quà tết gắn liền với thương hiệu của công ty cũng là một hình thức quảng bá dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng khác nhau. Một món quà với thiết kế ấn tượng kết hợp với logo công ty sẽ giúp mọi người chủ động quan tâm về công ty nhiều hơn và tiếp cận với mọi người đơn giản nhất.

Món quà tết cho doanh nghiệp phải có ý nghĩa mang theo thông điệp của món quà. Kèm theo đó là ý nghĩa tốt đẹp thay cho lời chúc may mắn, cầu chúc công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông…

Kiểm tra kỹ quà tết trước khi tặng đến doanh nghiệp

Nên kiểm tra mọi thông tin trước khi in ấn thư chúc, sẽ thật sai lầm khi gửi đến tay khách hàng những thông điệp bị sai chính tả, lỗi đánh máy, sai tên công ty…

Vậy nên, bạn cần kiểm tra trước khi gửi quà tặng đến khách hàng từ thông tin người nhận quà: Tên, chức vụ, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại… Hơn nữa, quà tặng cho doanh nghiệp phải có hình thức trang trọng, lịch sự để thể hiện sự tôn trọng đối với đối tác của công ty.

Đóng gói cẩn thận, an toàn nếu quãng đường gửi đến tay khách hàng quá xa.

Qua bài viết chắc đã giải đáp được phần nào về vấn đề quà tết cho doanh nghiệp. Mong ràng thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cách chọn những món quà tặng cho doanh nghiệp vào dịp tết sắp đến. Hãy cùng chuẩn bị những Hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp thật ý nghĩa và đặc biệt để tri ân những khách hàng cũng như đối tác của bạn nhé!

Shopping cart

QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Hiwine chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Truy cập bị từ chối

Bạn chưa đủ 18 tuổi để truy cập website. Vui lòng quay lại sau!

I am 18 or Older I am Under 18
Home
Wishlist
0 items Cart
My account

Sign in

No account yet?