Quà tết

Combo Hộp Quà Tết Vạn Phúc 3

1.590.000 VNĐ

Combo Hộp Quà Tết Vạn Phúc 6

1.860.000 VNĐ

Hộp đựng quà tết Hưng Thịnh 2

810.000 VNĐ

Hộp Đựng Quà Tết Lộc Xuân 5

1.090.000 VNĐ

Hộp đựng quà tết Lộc Xuân 6

1.390.000 VNĐ

Hộp đựng quà tết The Wine Box 9

1.590.000 VNĐ

Hộp quà tết 2024 – Vạn Phúc 9

1.590.000 VNĐ

Hộp quà tết 2024 Tân Xuân 02

445.000 VNĐ

Hộp Quà Tết 2024 Vạn Phúc 1

1.250.000 VNĐ

Hộp quà tết cao cấp Vạn Phúc 2

1.320.000 VNĐ

Hộp quà tết cao cấp Vạn Phúc 8

1.990.000 VNĐ

Hộp Quà Tết Hưng Phúc 1

750.000 VNĐ

Hộp Quà Tết Hưng Phúc 2

990.000 VNĐ

Hộp Quà Tết Hưng Thịnh 1 – Quà tết giá rẻ

680.000 VNĐ

Hộp quà tết Hưng Thịnh 10

1.195.000 VNĐ

Hộp quà tết Hưng Thịnh 3

970.000 VNĐ

Hộp Quà Tết Hưng Thịnh 5

1.150.000 VNĐ

Hộp Quà Tết Hưng Thịnh 6

1.650.000 VNĐ

Hộp quà tết Hưng Thịnh 9 – Quà tết giá rẻ

795.000 VNĐ

Hộp quà tết Lộc Xuân 1

590.000 VNĐ

Hộp quà tết Lộc Xuân 2 – Quà tết giá rẻ

690.000 VNĐ

Hộp quà tết Lộc Xuân 3

890.000 VNĐ

Hộp quà tết Lộc Xuân 8

1.590.000 VNĐ

Hộp quà tết rượu vang Hưng Thịnh 8

485.000 VNĐ

Quà tết giá rẻ là lựa chọn không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp vào dịp tết đến xuân về. Cùng hiwine tìm hiểu những món quà rẻ mà thiết thực nhất

Top những món quà tết giá rẻ sang trọng cho mùa tết sắp đến

Tết đến xuân về, những món quà như một lời chúc cho một năm mới đầy may mắn và sung túc. Tại bài viết này, hãy cùng hiwine tìm kiếm những món quà tết giá rẻ sang trọng nhất để biếu người bạn quan tâm vào dịp tết sắp tới!

Vì sao nên lựa chọn những hộp quà Tết giá rẻ cho mùa Tết 2024

Những giỏ quà tết giá rẻ là một sự lựa chọn vừa thiết thực vừa hữu ích cho mọi nhà vào mỗi dịp tết đến xuân về, bởi những ưu điểm sau đây:

Phù hợp với nhiều đối tượng

Mỗi tết đến xuân về, các công ty, doanh nghiệp luôn cần số lượng lớn quà tặng để tặng nhân viên, gắn kết tình cảm. Do đó, quà tết giá rẻ là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Những giỏ quà tết đẹp giá rẻ thích hợp với mọi đối tượng, giúp đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhân viên.

Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt

Những món quà tuy không có giá trị cao về vật chất nhưng lại đem về giá trị tinh thần lớn

Những món quà tuy không có giá trị cao về vật chất nhưng lại đem về giá trị tinh thần lớn

Quà tết giá rẻ thường là những giỏ quà tết sang trọng kết hợp cùng lúc nhiều vật phẩm. Tuy giá trị thực tế không cao nhưng mỗi món đều có sự thiết thực đối với cuộc sống thường ngày của người được tặng.

Hơn nữa, quà tết quan trọng nhất là ở hình thức hơn giá trị phía sau. Những món đồ trong giỏ quà tuy không đắt tiền nhưng đều được trang trí, đóng gói tỉ mỉ. Điều đó giúp người nhận quà cảm thấy được sự trân trọng ở người tặng. Đồng thời, một món quà đẹp cũng sẽ được trưng bày ở những vị trí trang trọng trong nhà của họ.

Dễ tìm kiếm trên thị trường

Sẽ rất cầu kỳ nếu chọn những món quà đắt tiền để mang biếu mỗi dịp tết đến, xuân về. Những món quà tết giá rẻ rất dễ thấy ở bất cứ đâu. Doanh nghiệp có thể đặt làm hoặc tự tay lựa những vật phẩm cần thiết làm quà tặng tết cho đối tác, nhân viên.

Cách chọn quà tết giá rẻ cho mọi đối tượng

Tặng quà không khó, cốt phải tinh. Giá trị của quà tặng không nằm ở những con số sau cùng mà nằm ở sự tinh tế, thấu hiểu của người tặng. Dù quà đắt hay rẻ thì người tặng cũng cần tìm hiểu từng đối tượng để có thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối thông qua những món quà tết này. Cụ thể như:

Chọn quà tết cho đối tác

Quà tết cho đối tác thắt chặt tình hữu nghị

Quà tết cho đối tác thắt chặt tình hữu nghị

 

Đối tác là mối quan hệ làm ăn cần được chú trọng của mỗi doanh nghiệp. Chọn quà tết giá rẻ cho đối tác phải đặc biệt quan tâm đến hình thức, ý nghĩa và thông điệp truyền tải sau mỗi món quà.

Bạn có thể đặt làm những món quà có in logo của doanh nghiệp, rượu vang, những món quà thực phẩm sử dụng hằng ngày để tặng đối tác. Quà tết giá rẻ nhưng phải được đóng gói kỹ lưỡng, khéo léo để làm nổi bật lên lòng trân trọng và biết ơn. Điều đó sẽ giúp bên đối tác tăng thêm cảm tình với doanh nghiệp và là tiền đề cho những mối quan hệ làm ăn lâu dài hơn.

Chọn quà tết cho khách hàng

Quà tết cho khách hàng là cách thức thể hiện được sự biết ơn và tri ân những ai đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp trong thời gian dài. Với khách hàng, bạn có thể đặt làm những món quà mang đậm dấu ấn của tổ chức để dễ dàng lan tỏa thương hiệu một cách khéo léo.

Tặng quà tết cho khách hàng có thể là những giỏ quà tết sang trọng, bên trong là bánh kẹo, rượu vang chẳng hạn. Quà cho khách hàng nên kết hợp cùng thư ngỏ ghi những lời tri ân, cảm ơn để thể hiện sự trân trọng của phía doanh nghiệp.

Chọn quà tết cho bố mẹ

Quà tết cho bố mẹ làm tròn đạo hiếu

Quà tết cho bố mẹ làm tròn đạo hiếu

Quà tết cho bố mẹ là phương thức để thể hiện sự hiếu thuận của đạo làm con. Với bố mẹ, không gì quý giá bằng sức khỏe. Do đó, người tặng có thể chọn những món quà tốt cho sức khỏe như thực phẩm chức năng hoặc rượu vang để biếu tặng bố mẹ.

Chọn quà tết cho nhân viên

Việc tặng quà tết cho nhân viên sẽ giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó của lực lượng lao động nòng cốt với doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp nào có số lượng nhân sự đông thì những món quà tết giá rẻ lại là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Doanh nghiệp nên tặng nhân viên những món quà thiết thực, có thể sử dụng trong đời sống, đặc biệt là dịp tết. Ví dụ như những chai vang giá mềm, kết hợp với bánh kẹo tết. Những món quà thiết thực sẽ giúp nhân viên tiết kiệm được chi phí và thời gian để mua sắm, chuẩn bị vào tết/

Chọn quà tết cho sếp

Những món quà biếu sếp không cần phải quá đắt tiền nhưng phải toát lên sự sang trọng, chỉn chu. Điều đó giúp thể hiện lòng biết ơn, thành kính đối với người đã dẫn dắt bạn suốt thời gian qua. Người tặng có thể lựa chọn những chai rượu vang giá tầm trung hoặc quà sức khỏe để biếu tặng sếp.

Gợi ý 10 món quà tết sang trọng cho mùa xuân sắp tới

Sau đây là 10 giỏ quà tết sang trọng mà giá cả cực kỳ phải chăng, thích hợp để bạn mang tặng cho bất kỳ đối tượng nào trong mùa tết sắp tới.

Quà tết giá rẻ rượu vang

Hộp quà rượu vang biếu tết

Hộp quà rượu vang biếu tết

 

Rượu vang là lựa chọn hàng đầu để làm quà tết bởi tính thiết thực và sang trọng, quý phái của chúng, Những chai rượu vang hiện nay rất phong phú, đủ mọi chủng loại với các mức giá khác nhau. Sở dĩ chọn rượu vang là quà tết giá rẻ hàng đầu bởi với giá tầm thấp hoặc trung, bạn cũng có thể chọn được chai rượu vang sang trọng để làm quà tết.

Hơn nữa, rượu vang còn mang lại ý nghĩa khởi đầu may mắn, tốt đẹp cùng lời nguyện cầu sức khỏe cho người được nhận. Tặng rượu vang vào đầu năm mới là một lựa chọn vừa thông minh, vừa tiết kiệm, giúp người được nhận thỏa mãn, hài lòng và có ấn tượng tốt với chính bạn hơn!

Quà tết bánh kẹo

Hộp quà bánh kẹo biếu tết

Hộp quà bánh kẹo biếu tết

 

Bên cạnh rượu vang thì bánh kẹo cũng là một trong những món quà tết giá rẻ được ưa thích nhất. Bánh kẹo là một phần không thể thiếu trong đạo đãi khách ngày tết. Hơn nữa, bánh kẹo ngày nay rất đa dạng với chủng loại, mẫu mã khác nhau. Người tặng có thể chọn lọc những món bánh kẹo để tạo thành giỏ quà tết đẹp, vừa có ý nghĩa thực tế, vừa thích hợp để trưng bày.

Quà tết sức khỏe

Vạn điều chúc cũng không bằng một lời nguyện cầu sức khỏe, an vui. Quà tặng sức khỏe thể hiện sự quan tâm, trân trọng đối với người được nhận. Bạn có thể chọn những món quà sức khỏe giá rẻ như thực phẩm chức năng, yến sào chưng sẵn hoặc một vài chai rượu vang…. Giá trị của những món quà này không quá đắt giá nhưng sẽ để lại ấn tượng khó phai!

Tượng phong thủy

Người Việt Nam vốn rất quan tâm về vấn đề phong thủy. Tặng vật phẩm phong thủy là lời chúc vạn sự khởi đầu may mắn, thuận lợi trong năm mới. Để tặng đúng, người tặng cần tìm hiểu và nghiên cứu xem đối tượng hợp với những vật phẩm phong thủy nào. Từ đó, mới chọn được một món quà ưng ý nhất, khiến đối phương hài lòng tuyệt đối.

Tranh treo tường

Tranh treo tường biếu Tết

Tranh treo tường biếu Tết

Cũng như tượng phong thủy, tranh treo tường là vật trang trí có ý nghĩa mang lại điềm lành, điềm may và sự bình yên trong gia đình. Bạn có thể chọn những bức tranh thiên nhiên hoặc tranh tĩnh vật làm quà tặng. Đồng thời, trước khi quyết định nên chọn tranh gì, người tặng cũng cần biết về tuổi, mệnh của người được tặng để chọn ra tranh hợp phong thủy nhất.

Bia, nước ngọt

Một thùng bia hoặc một thùng nước ngọt là ý tưởng tuyệt vời cho những món quà tết giá rẻ để tặng bất kỳ ai. Giá bia và nước ngọt trên thị trường không quá đắt đỏ và đây cũng là những thực phẩm mà gia đình nào cũng cần vào mỗi dịp tết.

Giỏ quà kết hợp

Một giỏ quà kết hợp có thể chứa đủ mọi loại quà tặng cần thiết. Ví dụ như bánh kẹo, rượu vang, hộp quà sức khỏe…. Với giỏ quà kết hợp, bạn có thể chọn ra những món quà tết giá rẻ và gói quà tỉ mỉ để làm nổi bật lên sự sang quý của chúng.

Giỏ quà kết hợp cũng là cơ hội để quảng bá doanh nghiệp khéo léo. Bởi những giỏ quà được gói ghém tỉ mỉ luôn được gia chủ dành một góc trang trọng để trưng

Cây cảnh trưng bày

Cây cảnh là món quà phù hợp trong dịp tết

Cây cảnh là món quà phù hợp trong dịp tết

Cây cảnh trưng bày mang ý nghĩa phong thủy, là một trong những món quà tết giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể sắm một cây mai, cây đào hoặc cây quất để mang đi biếu tặng. Những loại cây chưng tết giá thành không quá cao song vẫn truyền tải được ý nghĩa và đem đến không khí tươi mới cho mọi nhà vào mỗi mùa xuân về.

Đồ gia dụng

Đồ gia dụng là cách thức tặng quà khá mới mẻ nhưng lại có tính thực dụng cao. Đồ gia dụng cũng là món quà tết giá rẻ nhưng giá trị sử dụng lại bền lâu. Bạn có thể chọn những món đồ gia dụng vừa túi tiền như máy hút bụi, máy xay sinh tố, tủ bảo quản rượu vang…. để mang tặng người thân, cấp trên vào dịp tết.

Gốm sứ

Gốm sứ vừa sang trọng, thích hợp dùng để tiếp khách hoặc trưng bày trong tủ kính. Quà tặng gốm sứ cũng đa dạng về hình thức, kiểu dáng. Bạn có thể tặng một bình gốm phong thủy với lời chúc may mắn và tài lộc. Hoặc thực dụng hơn, bạn cũng có thể tặng bộ tách trà, bộ chén bằng gốm hoặc bộ ly uống rượu bằng gốm.

Giỏ quà tết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Giỏ quà tết trên thị trường hiện nay có giá khá mềm, dao động từ 500,000 đến 2.000.000 đồng. Với mức giá đó, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị một giỏ quà tết giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được ý nghĩa và sự sang trọng, khiến người nhận quà hài lòng và có ấn tượng tốt về bạn.

Hiwine – nơi cung cấp quà tết giá rẻ uy tín

Hiwine - nơi cung cấp quà tết giá rẻ, sang trọng

Hiwine – nơi cung cấp quà tết giá rẻ, sang trọng

 

Nếu như bạn muốn tìm một nơi để sắm những giỏ quà tết sang trọng, giá rẻ thì Hiwine là một trong những lựa chọn hàng đầu. Hiwine là nơi cung cấp đa dạng các loại rượu vang nhập khẩu trứ danh trên thế giới. Bên cạnh đó, Hiwine cũng là nhà cung cấp các loại phụ kiện uống rượu như ly rượu, decanter, tủ ướp rượu cực kỳ sang trọng.

Những giỏ quà tết từ Hiwine sẽ được đóng gói một cách kỹ lưỡng, chỉn chu. Hiwine phân phối những sản phẩm với các mức giá cực kỳ phải chăng, cho bạn sự lựa chọn kinh tế nhất để chuẩn bị món quà tết vừa sang trọng, vừa thực dụng cho mọi đối tượng!

Như vậy, qua bài viết từ Hiwine hẳn bạn đã biết cách chọn cũng như địa chỉ sắm quà tết giá rẻ uy tín nhất. Hy vọng bài viết này đã góp phần thêm ý tưởng giúp bạn chuẩn bị một mùa xuân trọn vẹn nhất, đem đến niềm vui cho những người mình yêu quý!

 

Shopping cart

QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Hiwine chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Truy cập bị từ chối

Bạn chưa đủ 18 tuổi để truy cập website. Vui lòng quay lại sau!

I am 18 or Older I am Under 18
Home
Wishlist
0 items Cart
My account

Sign in

No account yet?