Manzanos Wines

Với Đất, Nước, Không khí và Lửa, kết quả là chúng ta có được nguyên tố thứ 5 của tự nhiên: Rượu Vang

  • Sau hơn 130 năm cống hiến cho văn hóa rượu vang, Manzanos Wines sở hữu 250 ha ở D.O.Ca. Rioja và kiểm soát thêm 700 ha, sở hữu 50 ha ở D.O. Navarra và kiểm soát thêm 525 ha. Công ty tổng cộng là 1.525 ha.
  • Một trong những tài sản chính của Manzanos Wines là các vườn nho của riêng mình. Mỗi khu vực và mỗi thung lũng của Rioja đều có những nét độc đáo. Những đặc điểm này phụ thuộc nhiều vào mối quan hệ giữa khí hậu, đất và vườn nho. Đừng quên tầm quan trọng của các kỹ thuật sản xuất và chế tạo được xác định bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. Cả hai yếu tố cùng nhau xác định độ đặc biệt của mỗi loại rượu.
  • Bên cạnh một thực tế rõ ràng nhất, tiềm năng nuôi dưỡng mà nó cung cấp cho trái nho của chúng ta, nước là sự phản ánh của chính cuộc sống, của những cuộc đời đã qua và đánh dấu rượu vang của chúng ta, không ít hơn 5 thế hệ và đang tiếp tục. Mỗi sự sống đều để lại dấu ấn của nó, xây dựng dòng chảy riêng, để giúp dòng chảy tiếp theo, giống như cách nước tạo ra các dòng chảy và dòng sông khiến tất cả mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tất cả những cuộc sống này làm xói mòn và định hình độc đáo cảnh quan, để tạo ra thế giới như chúng ta biết. Nước đại diện cho lịch sử của chúng ta, lịch sử mà chúng tôi đang kể cho bạn nghe trong những trang này, tiến lên như chính cuộc sống và nó được xây dựng, với rất nhiều công sức, bí quyết của chúng ta trong 130 năm qua mà chúng ta đã làm nên lịch sử.
  • Việc mua lại vào đầu năm 2018 các nhà máy rượu vang thương hiệu biểu tượng của vùng Rioja Siglo và Vinicola Navarra cùng các thương hiệu Las CampanasCastillo de Olite đã là một cột mốc quan trọng trong lịch sử sản xuất rượu của Manzanos, giúp Bodegas Manzanos củng cố vị trí của mình trong top 10 vùng nho Rioja và top 3 vùng nho Navarra.

Liên hệ với chúng tôi

Shopping cart

Bạn trên 18 tuổi?

Bạn cần trên 18 tuổi để truy cập website

You must be 18 years of age or older to view page. Please verify your age to enter.

Access forbidden

Your access is restricted because of your age.

I am 18 or Older I am Under 18
Home
Wishlist
0 items Cart
My account

Sign in

No account yet?