Trang chủ » Tư vấn chọn quà tết » Lời chúc tết 2024 thầy cô ý nghĩa cảm động trong ngày tết nhất

Lời chúc tết 2024 thầy cô ý nghĩa cảm động trong ngày tết nhất

Bình chọn

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Hiwine tổng hợp những lời chúc tết 2024 thầy cô ý nghĩa cảm động trong ngày tết nhất, mời các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.

Lời chúc tết thầy cô đã nghỉ hưu

Mùng 1 tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy, câu nói này đã nói lên truyền thống tốt đẹp của người Việt, truyền thống tôn sư trọng đạo. Năm mới cũng sắp đến, đừng quên dành những lời chúc tết 2024 thầy cô ý nghĩa, cảm động. Ngoài ra hãy chuẩn bị những món quà tết cho thầy cô thật ý nghĩa nhé.

 1. Nhân dịp năm mới đến, em xin chúc thầy/cô năm mới vui vẻ, bình an, hạnh phúc, vạn sự như ý và em cũng chân thành xin gửi lời tri ân đến thầy/cô, người đã luôn chăm sóc, dạy dỗ chúng em, thầy/cô như người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng em vậy.
 2. Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy/cô và gia đình sức khỏe dồi dào, an khang để tiếp tục dạy dỗ, dẫn dắt chúng em thành người cho ích cho xã hội. Mỗi lớp, mỗi học sinh trong suốt quãng thời gian cầm phấn, viết bảng đều nhớ đến công ơn dạy dỗ của thầy/cô, đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.
 3. Tết Giáp Thìn năm nay, em xin kính chúc thầy/cô sức khỏe dồi dào, mặc dù không còn đứng lớp nhưng sự nghiệp giáo dục của thầy cô là niềm kiêu hãnh và luôn tỏa sáng trong lòng chúng em. Người đã luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và xứng đáng là nhà giáo ưu tú.
 4. Chúc mừng năm mới, em kính chúc thầy/cô luôn có nhiều sức khỏe, vui vẻ. Thật vui vì những tháng năm học trò của em có thầy/cô dắt dìu, thầy/cô là người đã dạy cho em những kiến thức mới và cả những bài học trong cuộc sống. Nhân dịp năm mới, con không có gì hơn ngoài tấm chân tình của mình dành cho thầy/cô và chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp giáo dục.
 5. Chúc mừng năm mới, nhân dịp năm mới, em chúc các thầy các cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục trong sự nghiệp trồng người. Thầy/cô như kim chỉ nam, như ánh đèn soi sáng cho chúng em, dù đi xa đến đâu chúng em vẫn nhớ mãi về công ơn dạy dỗ này.
Lời chúc tết thầy cô đã nghỉ hưu

Lời chúc tết thầy cô đã nghỉ hưu

Lời chúc tết 2024 thầy cô đang giảng dạy

 1. Nhân dịp năm mới em xin kính chúc các thầy các cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui vẻ để có những bài học hay, thú vị cho chúng em, cho thế hệ sau để trở thành con người có ích cho xã hội,cho cộng đồng và có tài góp sức xây dựng đất nước.
 2. Chúc mừng năm mới các thầy/cô giáo, nhân dịp năm mới, em xin dành những điều tốt đẹp nhất đến, mong thầy/cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trên con đường sự nghiệp giáo dục. Sau này, dù đi khắp bốn phương trời, những thế hệ học trò vẫn luôn mãi nhớ về công ơn dạy dỗ của người.
 3. Năm mới Giáp Thìn, một năm mới lại đến, em chúc thầy/cô năm mới thật nhiều sức khỏe để cùng đồng hành với chúng em trong chặng đường mới này. Một tương năm học mới đang đợi chờ với nhiều thành công và lớp chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để dành được nhiều danh hiệu xuất sắc.
 4. Gửi muôn vàn lời yêu thương đến thầy/cô giáo của em, kính chúc quý thầy/cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, gặp nhiều may mắn và luôn thành công. Chúc thầy/cô luôn vui vẻ, tươi trẻ và đặc biệt luôn cho điểm rẻ.
 5. Xin chào Giáp Thìn 2024, em mong rằng trong năm mới tới đây, thầy/cô sẽ đạt thành những nguyện vọng của mình, sẽ đem đến những bài học hay, ý nghĩa đến cho chúng em. Kính chúc thầy/cô đón Tết 2024 thật vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.
 6. Nhân dịp năm mới, em xin gửi tấm lòng yêu thương và những lời chúc chân thành đến thầy/cô. Kính chúc thầy/cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, may mắn và có một năm mới suôn sẻ, thuận lợi.

Chúng ta cùng tìm hiểu cách đóng giỏ quà tết cho thầy cô để có một món quà thật đặc biệt và ý nghĩa nhé.

Lời chúc tết 2023 thầy cô đang giảng dạy

Lời chúc tết 2023 thầy cô đang giảng dạy

Lời chúc tết 2024 thầy cô giáo ngắn gọn

 1. Đối với em, dạy học là nghề cao quý nhất và thầy/cô chính là người em kính trọng nhất (sau ông bà, bố mẹ). Nhân dịp năm mới em không có gì ngoài lời chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, bình an.
 2. Tạm biệt 2023 và cùng đón chào năm 2024, năm mới em chúc các thầy các cô luôn hạnh phúc, thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
 3. Đông đi xuân tới, một năm mới lại đến, em xin chúc thầy/cô luôn vui khỏe và sự nghiệp trồng người luôn vững tâm bước tới .
 4. Thầy như ánh nến trong đêm

Luôn cháy hết mình vì em học trò

Thầy cô như viên phấn trắng

Dùng cả cuộc đời vẽ trang sách trắng

Dẫu mai đi bốn phương trời

Những lời thầy dạy, đời đời khắc ghi.

 1. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý thầy/cô lời cảm ơn từ tận đáy lòng, cảm ơn thầy/cô đã dìu dắt chúng em trên con đường cắp sách đến trường cũng như tiếp xúc gần hơn với kiến thức trường lớp, xã hội.
 2. Chúc thầy giáo đẹp trai/ cô giáo xinh đẹp của chúng em một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc thầy cô năm mới sẽ sớm gặp được người mình thương và sớm đưa vợ/rể về cho mẹ.
Lời chúc tết 2024 thầy cô giáo ngắn gọn

Lời chúc tết 2024 thầy cô giáo ngắn gọn

Lời chúc tết 2024 thầy cô giáo bằng tiếng Anh

Ngoài một số lời chúc tiếng Việt trên, các bạn có thể tham khảo một số lời chúc tết 2024 thầy cô ý nghĩa bằng tiếng Anh như dưới đây:

 1. Happy New Year my respected teacher. Thanks to my teachers, my life seems to be redrawn. I love teachers very much.

Happy New Year to my teacher who hits my glasses, thanks to them, my life seems to be redrawn. I love my teachers so much.

Chúc mừng năm mới người thầy/cô đáng kính của em. Nhờ có thầy/cô mà cuộc sống  của em như được vẽ lại. Em yêu thầy/cô rất nhiều.

 1. Happy New Year, hope all the best things will come to you, happiness and success. Thank you teachers for always supporting me during the past school year.

Chúc mừng năm mới, mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy/cô, luôn hạnh phúc và thành công. Cảm ơn thầy/cô đã đồng hành cùng em trong năm học qua.

 1. If I could choose my teacher again, I would still choose you, because she has always given me a lot of love and has always helped me when I was in trouble. I would like to send my warm wishes to you, quickly achieving your wishes in the new year.

Nếu có thể chọn lại được thầy cô giáo cho mình, em vẫn sẽ luôn chọn thầy/cô, vì thầy/cô đã luôn dành nhiều tình cảm cho em, đã luôn giúp đỡ em mỗi khi khó khăn. Em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc ấm áp, mau chóng đạt được ước nguyện cho năm mới.

 1. Another new year comes, I hope the best things will come to you. Happy new year!!!

Một năm mới nữa lại đến, em mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy/cô. Chúc mừng năm mới.

 1. Behind every hard-working, well-studied student is a teacher’s shadow. I would like to thank my teachers for teaching me and giving me the knowledge to be successful today. I sincerely thank you and hope the best will come to you. Happy new year.

Đằng sau mỗi học sinh chăm ngoan, học giỏi đều có bóng dáng của thầy cô. Em xin cảm ơn vì thầy/cô đã dạy dỗ, cho em những kiến thức để có thành công hôm nay. Em chân thành cảm ơn và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với thầy/cô. Chúc mừng năm mới.

Xem thêm: Mẫu gói quà tết đẹp

Lời chúc tết 2024 thầy cô giáo bằng tiếng Anh

Lời chúc tết 2024 thầy cô giáo bằng tiếng Anh

Năm mới tết đến đừng quên bày tỏ lòng biết ơn qua những lời chúc tết 2024 thầy cô ý nghĩa, cảm động trong ngày tết nhất. Hãy dành thời gian của mình để đến thăm thầy cô giáo, cùng nhau trò chuyện, cùng nhau ôn lại  kỷ niệm. 

Và đừng quên, Hiwine có rất nhiều set quà để bạn gửi đến thầy cô bên cạnh những lời chúc tết ý nghĩa. Chúc mọi người năm nay có một cái tết đáng nhớ khi gặp thầy cô.

Các loại rượu nổi bật

Rượu vang Aromatic Cabernet Sauvignon

420.000 VNĐ
 • Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon
 • Xuất xứ: Pháp
 • Loại: Vang Đỏ
 • Niên vụ: 2022
 • Nồng độ: 13%

Rượu vang Aromatic Syrah 13%

420.000 VNĐ
 • Giống nho: 100% Syrah
 • Xuất xứ: Pháp
 • Loại: Vang Đỏ
 • Niên vụ: 2022
 • Nồng độ: 13%

Vang trắng Aromatic Chardonnay – Vang Pháp 13%

420.000 VNĐ
 • Giống nho: 100% Chardonnay
 • Xuất xứ: Pháp
 • Loại: Vang Trắng
 • Niên vụ: 2022
 • Nồng độ: 13%

Vang hồng Rambla 12% – Vang TBN

420.000 VNĐ
 • Giống nho: Garnacha/Grenache, Tempranillo
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha
 • Loại: Vang Hồng
 • Niên vụ: 2022
 • Nồng độ: 12%

Bayanegra Blue Label (Tempranillo Premier)

450.000 VNĐ
• Giống Nho:Tempranillo • % by Vol: 13% • Được ủ trong thùng gỗ sồi 4 tháng, rượu có màu

Rượu vang Vinuva Nero d’Avola Sicilia DOC

480.000 VNĐ
 • Giống nho: 100% Nero d'Avola (Organic)
 • Xuất xứ: Ý
 • Loại: Vang Đỏ
 • Niên vụ: 2020
 • Nồng độ: 13%
 • Giải thưởng: Mundus Vini: Gold

Liên hệ với chúng tôi

Shopping cart

QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Hiwine chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Truy cập bị từ chối

Bạn chưa đủ 18 tuổi để truy cập website. Vui lòng quay lại sau!

I am 18 or Older I am Under 18
Home
Wishlist
0 items Cart
My account

Sign in

No account yet?