Trang chủ » Tư vấn chọn quà tết » Lời chúc tết sui gia 2023 năm mới hay, độc đáo nhất

Lời chúc tết sui gia 2023 năm mới hay, độc đáo nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Sui gia tình cảm gắn kết, bền chặt là yếu tố quan trọng góp phần làm nên hạnh phúc của con cháu. Vì vậy, chúc tết sui gia năm 2023 sao cho hay và ỹ nghĩa đang là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy tham khảo những câu chúc sui gia độc đáo nhất trong bài viết dưới đây của Hiwine nhé.

Top 5 câu chúc tết sui gia năm 2023

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp xui gia ít qua lại vì hoàn cảnh địa lý, vì công việc hay có thể là do nhiều lý do đặc biệt làm trở ngại. Vì vậy, để giữ được lửa đằm thắm trong mối quan hệ gia đình bên nội và bên ngoại là vô cùng quan trọng, đồng thời cần sự nỗ lực từ cả hai phía. 

Top 5 câu chúc tết sui gia năm 2023 hay nhất

Top 5 câu chúc tết sui gia năm 2023 hay nhất

Nếu như cả năm đã tất bật khiến 2 bên gia đình sui gia không thể có nhiều dịp gặp nhau thì Tết là cơ hội tốt nhất. Hai bên sui gia hãy dành những lời chúc Tết tốt đẹp nhất cho nhau để mong cầu những điều may mắn và là cầu nối để gắn kết, vun đắp tình cảm sui gia bền chặt tặng nhau những quà tết độc đáo.

Trong năm 2023 được xem là năm khởi đầu cho mọi sự thăng tiến, thành công và hạnh phúc, vì vậy nếu như bạn chưa biết gửi lời chúc Tết sui gia của mình sao cho hay và ý nghĩa nhất thì hãy tham khảo những câu chúc như sau:

 • Chúc mừng năm mới gia đình luôn bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng xuân mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình anh chị sui thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!
 • Chúc anh chị sui sang năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc luôn đầy nhà, con cháu sum vầy, thêm một năm mới bình an và sung túc.
 • Sang năm mới, chúc anh chị sui vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào. Anh chị à, hãy để năm cũ với những chuyện không may kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng cùng những mục tiêu mới. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng anh chị sui.
 • Sang năm mới, chúng tôi xin chúc anh chị sui mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, may mắn hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year 2023!.
 • Chúc anh chị sui và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành, mạnh khỏe hạnh phúc và luôn thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới tràn ngập hạnh phúc 2023.

Xem ngay: Cách chọn quà tết cho sui gia ý nghĩa nhất

Top 5 lời chúc tết sui gia 2023 độc đáo nhất

Nếu như bạn đang muốn gửi tấm lòng chân thành của mình đến gia đình sui gia của mình qua những câu chúc Tết năm 2023 thật ấn tượng và độc đáo thì hãy tham khảo những câu chúc Tết hay đã được chọn lọc như:

Top 5 lời chúc tết sui gia 2023 độc đáo nhất

Top 5 lời chúc tết sui gia 2023 độc đáo nhất

 • Chúc anh chị sui gia năm mới 2023 hoan hỉ vạn điều may: Răng vẫn nguyên hàm, tóc mọc không giảm và đặc biệt là lãi vay không tăng. Năm mới bình an và hạnh phúc mọi người nhé!
 • Chúc mừng năm mới Quý Mão 2022 gia đình anh chị sui gia vạn sự như ý, anh sui sinh lý luôn dồi dào, chị sui vàng nhiều đeo cả ký và tất cả gia đình thật đẹp hết ý.
 • Năm mới Tết đã đến hoan hỉ anh chị sui gia- Rước vận may vào nhà – Quà cáp bao la – Cả gia đình luôn no đủ – Vàng bạc chất đầy tủ – Gia chủ phát tài – Cả nhà già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu nhiều tài chúc nhiều phúc – Lộc đến đầy nhà –  Một năm mới an khang và thịnh vượng.
 • Quý Mão 2023 đã đến mừng anh sui ăn nhậu lai rai, tiền vô như nước, còn chị sui trẻ mãi không già, muốn gì cũng được. Cả gia đình thịnh vượng bình an, chúc mừng xuân mới!
 • Năm mới chúc anh chị xui càng sung sức, không bực tức và luôn không đau nhức, gấp đôi lợi tức … tiền vào đầy nhà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin, vạn điều phúc lành sẽ đến nhanh. Happy New Year!

Tìm hiểu: Cách làm giỏ quà tết

Top 5 câu chúc mừng năm mới sui gia ý nghĩa

Năm mới sui gia gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, mang nhiều ỹ nghĩa sâu sắc sẽ là cầu nối để gắn kết tình cảm 2 bên trở nên bền chặt, gắn bó hơn. Nếu lựa chọn hình thức viết thiệp chúc mừng hay đến chúc trực tiếp thì những câu chúc sui gia ý nghĩa dưới đây đều rất phù hợp như:

Top 5 câu chúc mừng năm mới sui gia ý nghĩa

Top 5 câu chúc mừng năm mới sui gia ý nghĩa

 • Nhân dịp đầu xuân mới vạn hoa đua nở, chúng tôi xin trân trọng gửi tới anh chị sui gia những lời chúc sức khỏe cùng tình cảm gắn bó chặt chẽ. Kính chúc cả gia đình anh chị sui gia luôn có được thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và ngày càng thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, vạn điều điều tốt đẹp.
 • Năm mới kính chúc sang kính chúc gia đình anh chị sui hạnh phúc – an khang – trẻ mãi không già. Cảm ơn anh chị đã giúp đỡ 2 cháu để con cháu chúng ta luôn hòa thuận, hạnh phúc với nhau. Sang năm mới vợ chồng chúng tôi mong muốn có nhiều dịp được ngồi trò chuyện cùng anh chị sui nhiều hơn. Chúc mừng năm mới!
 • Chúc mừng năm mới Tết đến. Rước tài lộc vào nhà. Quà cáp nhiều bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ làm ăn phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Lộc đến quanh năm. Cầu tài chúc phúc. An khang thịnh vượng!
 • Đầu xuân, năm mới chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với thêm thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân cùng gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và nhiều điều may mắn.
 • Hòa chung cùng với không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho anh chị sui gia và gia đình những lời chúc may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc, tài lộc và an khang nhất!

Hữu ích: Tặng quà tết cho gia đình bạn trai

Top 5 lời chúc tết sui gia bằng tiếng anh

Những lời chúc tết bằng tiếng anh dành cho sui gia cũng luôn được nhiều người lựa chọn để thể hiện thành ý của mình như:

Top 5 lời chúc tết sui gia bằng tiếng anh

Top 5 lời chúc tết sui gia bằng tiếng anh

 • “The time we have cooperated very smoothly. Wishing you a smooth new year and our cooperation can go further” => Có nghĩa là: Thời gian qua là thời gian vô cùng tuyệt vời giữa chúng ta. Chúc anh xui có một năm mới thật suôn sẻ và tình cảm gắn bó của chúng ta có thể ngày càng tiến xa hơn nữa.
 • “Joining in the joys of Tet, we sincerely send our ladies and gentlemen the best wishes for health, success, peace and prosperity”. => Hòa chung niềm vui Tết, chúng tôi xin chân thành gửi tới anh chị sui gia những lời chúc sức khỏe, thành đạt, cầu bình an và sự thịnh vượng.
 • “Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of surprising things and billion of happiness…” => Khi hoa đào bắt đầu nở rppj, chim én bắt đầu về chính là lúc xuân đang đến. Chúc anh chị nghìn sự như ý, vạn sự được như mơ, triệu sự may mắn bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…
 • “On occasion of new year, wishing your family the most happiness in new year. Everything is the best!”=> Nhân dịp đầu năm mới, xin kính chúc gia đình sui gia có một năm mới thật hạnh phúc và vạn sự đều được như ý muốn.
 • “The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…” -> Năm hết tết đến, rước mọi điều may mắn vào nhà, quà cáp bao la, một nhà tài lộc no đủ, vàng bạc nhiều đầy tủ, gia chủ phát tài cùng già trẻ gái trai, sum vầy thật hạnh phúc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các lời chúc tết sui gia hay và ỹ nghĩa nhất, hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được lời chúc hay nhất để dành tặng sui gia của mình. Ngoài ra, bạn hãy ghé thăm cửa hàng của Hiwine để lựa chọn món quà tặng Tết thật phù hợp nhé.

Liên hệ với chúng tôi

Shopping cart

QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Hiwine chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Truy cập bị từ chối

Bạn chưa đủ 18 tuổi để truy cập website. Vui lòng quay lại sau!

I am 18 or Older I am Under 18
Home
Wishlist
0 items Cart
My account

Sign in

No account yet?